Tỷ lệ kèo Cheltenham Town vs Sheffield Wednesday, 2h45 ngày 25/1/2023

Tỷ lệ kèo Cheltenham Town vs Sheffield Wednesday, 2h45 ngày 25/1/2023 tại nhà cái Red88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Cheltenham Town vs Sheffield Wednesday, 2h45 ngày 25/1/2023.

Sheffield Wednesday hành trình đến Sân vận động Complete-Suzuki vào thứ Ba cho trận đấu League One với chủ nhà Cheltenham Town.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu của Cheltenham Town v Sheffield Wednesday bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Cheltenham Town sẽ hy vọng trở lại đây sau thất bại 4-2 ở League One trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Plymouth Argyle.

Đối với Cheltenham Town, các bàn thắng được ghi bởi Taylor Perry (40′) và Alfie May (70′). Dan Scarr (26′), Ryan Hardie (28′), Callum Wright (64′) và Sam Cosgrove (83′) ghi bàn cho Plymouth Argyle.

Hiếm khi trong những trận đấu gần đây, Cheltenham Town thể hiện được hàng thủ thép. Thực tế là Cheltenham Town đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, để thủng lưới 12 bàn trong quá trình này.

Bước vào cuộc chạm trán này, Cheltenham Town đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu đã qua.

Sheffield Wednesday bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 ở League One khi họ đánh bại Fleetwood Town trong trận đấu cuối cùng của họ.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của Sheffield Wednesday là Marvin Johnson (17′).

Trong suốt nửa tá trận ra quân trước đó, Sheffield Wednesday đã ghi được tổng cộng 13 bàn thắng. Sheffield Wednesday cũng đã ghi bàn trong mỗi dịp đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã có 2 lần phản lưới nhà. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu sắp tới hay không.

Bước vào cuộc đụng độ này, Sheffield Wednesday bất bại trong 7 trận gần nhất thi đấu xa nhà.

Trận đấu cuối cùng giữa các bên này là trận đấu League One ngày 14 vào ngày 10/08/2022 và tỷ số kết thúc là Sheffield Wednesday 3-0 Cheltenham Town.

Trận đấu được làm trọng tài bởi Ben Speedie.

Người quản lý Cheltenham Town Wade Elliott sẽ rất vui khi không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Do có một đội hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra sân, ông chủ Darren Moore của Sheffield Wednesday hoàn toàn không lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cho rằng Cheltenham Town có khả năng ghi bàn vào lưới đội Sheffield Wednesday này, nhưng một bàn thua có lẽ không nhiều bằng số bàn thua mà họ sẽ để thủng lưới.

Do đó, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trận đấu rất sát sao với tỷ số thắng 1-2 nghiêng về Sheffield Wednesday khi kết thúc trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho Sheffield Wednesday.