Soi kèo Shijiazhuang Ever Bright vs Dalian Professional, 18h ngày 22/11/2022

Soi kèo Shijiazhuang Ever Bright vs Dalian Professional, 18h ngày 22/11/2022 tại website sewamedicals.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Shijiazhuang Ever Bright vs Dalian Professional, 18h ngày 22/11/2022.

Cuộc đụng độ Super League tại sân vận động Cangzhou vào thứ Ba sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Shijiazhuang Ever Bright thi đấu với Dalian Professional.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò ý kiến ​​​​trước trận đấu của chúng tôi bên dưới Shijiazhuang Ever Bright v Dalian – cùng với tỷ lệ cá cược mới nhất.

Shijiazhuang Ever Bright sẽ tìm kiếm một chiến thắng khác sau chiến thắng 1-5 tại FA Cup trước Yanbian Longding.

Các trận đấu với Shijiazhuang Ever Bright thường là những trận đấu diễn ra muộn với nhiều bàn thắng được mong đợi. Chỉ riêng trong sáu lần đụng độ trước đây của họ, tổng cộng 26 bàn thắng đã được ghi cho cả hai bên (trung bình 4,33 bàn mỗi trận) với 13 bàn trong số đó được công nhận cho Shijiazhuang Ever Bright.

Kể từ khi để thua trong trận đấu cuối cùng trước Zhejiang Professional trong khuôn khổ FA Cup, Dalian Professional và người hâm mộ của họ sẽ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Dalian Professional đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới tổng cộng 9 bàn. Ở hàng thủ, Dalian Professional rõ ràng đang gặp một số vấn đề. Tuy nhiên, một mô hình như vậy sẽ không nhất thiết phải được duy trì trong trò chơi này.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Super League ngày 14 vào ngày 18/08/2022 khi kết thúc Dalian Professional 2-0 Shijiazhuang Ever Bright.

Trong trận đấu đó, Dalian Professional kiểm soát bóng 54% và 18 lần cố gắng ghi bàn với 3 trong số đó trúng đích.

Đối với đối thủ của họ, Shijiazhuang Ever Bright có 4 cú sút trúng khung thành với 0 trong số đó đi trúng đích.

Người quản lý của Shijiazhuang Ever Bright, Svetozar Sapuric không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này nhờ có một đội hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra sân.

Do có sẵn một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ của Dalian Professional, José González, hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này.

Chúng tôi có cảm giác rằng Dalian Professional sẽ có đủ cơ hội để ghi bàn vào lưới đội bóng Shijiazhuang Ever Bright này, mặc dù điều đó có thể không đủ để ngăn chặn thất bại.

Mẹo của chúng tôi là kết thúc một trận đấu chặt chẽ với tỷ số chiến thắng 2-1 cho Shijiazhuang Ever Bright khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Mong chờ điều này.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Shijiazhuang Ever Bright.