Nhận định soi kèo Moreirense vs Estrela Amadora, 21h ngày 31/12/2022

Nhận định soi kèo Moreirense vs Estrela Amadora, 21h ngày 31/12/2022 tại nhà cái Red88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Moreirense vs Estrela Amadora, 21h ngày 31/12/2022.

Estrela Amadora sẽ làm khách tại Parque Joaquim de Almeida Freitas vào thứ Bảy trong trận đấu giữa LigaPro với đội chủ nhà Moreirense.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê của chúng tôi về trận đấu Moreirense vs Estrela Amadora, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Moreirense bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại LigaPro trước Tondela.

Marcelo Alves (25′) ghi bàn cho Tondela.

Các trận đấu có sự góp mặt của Moreirense gần đây đã chứng tỏ là những trận hấp dẫn với nhiều bàn thắng được mong đợi. Trong 6 trận đã qua của họ, cả hai đội đã ghi tổng cộng 22 bàn thắng (trung bình 3,67 bàn mỗi trận) với 13 bàn trong số này đến từ Moreirense. Bỏ qua các kết quả trước đó, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng có tiếp tục ở đây trong trận đấu này hay không.

Bước vào giải đấu này, Moreirense đã bất bại 7 trận sân nhà trước đó.

Estrela Amadora bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 tại LigaPro với việc đánh bại Oliveirense trong trận đấu cuối cùng của họ.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Estrela Amadora đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, trong đó đối thủ ghi tổng cộng 6 bàn. Về phòng thủ, Estrela Amadora đã bộc lộ những điểm yếu của họ.

Bước sang trận này, Estrela Amadora bất bại 2 trận sân khách trước đó.

Huấn luyện viên Ricardo Sá Pinto của Moreirense chỉ lo lắng về vấn đề thể lực do một đội hình gần như nguyên vẹn. Kobamelo Kodisang (Phẫu thuật đầu gối) không còn tranh cãi.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, người quản lý Estrela Amadora, Raul Santos Silva, không có mối lo ngại nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Cảm giác của chúng tôi là Moreirense có thể và nên kiểm soát bóng tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội thành công.

Ở đầu bên kia, Estrela Amadora sẽ chống lại nó để ghi bàn nhưng chúng ta cũng thấy họ đánh trả ở một số giai đoạn.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng tỷ số sẽ là 3-1 khá thoải mái cho Moreirense khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Moreirense.